Về công ty

BROSS & Partners được thành lập từ sự hợp nhất của 2 văn phòng luật sư và 2 công ty tư vấn luật có uy tín tại Việt Nam đã được thành lập và hoạt động trên 8 năm, với các luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Với đội ngũ hơn 30 luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao tại văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, BROSS & Partners đã chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 30 luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao tại văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, BROSS & Partners đã chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhiệm vụ
 •  Cung cấp nhanh chóng và kịp thời các dịch vụ pháp lý chất lượng cho Khách hàng với chi phí hợp lý.
 •  Ưu tiên việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của Khách hàng nhằm tạo giá trị gia tăng thực sự cho những ý kiến pháp lý về tính hợp pháp hay hợp lệ của những vấn đề đó.
 •  Đóng góp tích cực vào quá trình nâng cao chất lượng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung và pháp luật kinh doanh nói riêng.

Dịch vụ

 • Tư vấn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài khi thực hiện dự án tại Việt Nam
  Soạn thảo hồ sơ pháp lý doanh nghiệp: Điều lệ, Hợp đồng Liên doanh, Qui chế Hoạt động, Thỏa thuận Cổ đông/Thành viên.
  Tư vấn pháp lý mua & bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc lập và triển khai nhiều dự án bất động sản và xây dựng lớn tại Việt Nam
  Tư vấn một cách cẩn trọng để có được những giải pháp kịp thời, an toàn và hiệu quả nhất
  Đưa ra những ý kiến tư vấn có giá trị và các giải pháp thuế hiệu quả cho khách hàng.
   
 • Thành lập và hoạt động của các quỹ trong nước và quỹ quốc tế
  Tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng là các cá nhân và pháp nhân với các quốc tịch khác nhau
  Đăng ký hoặc giành lại quyền đăng ký quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và ở một số thị trường quan trọng trên thế giới
 • B
  Business Mindset and Ethics - Tư duy và Đạo đức Kinh doanh: BROSS & Partners vận dụng tối đa các kiến thức và kinh nghiệm cùng với sự nhạy cảm về kinh doanh khi tiếp cận các vụ việc của Khách hàng để có ý kiến và giải pháp pháp lý phù hợp và hiệu quả nhất đối với kế hoạch kinh doanh của Khách hàng. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp luôn là ưu tiên cao nhất trong hoạt động của chúng tôi.
 • R
  Responsiveness - Tính Kịp thời: BROSS & Partners luôn tâm niệm rằng thời gian là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao tính nhanh chóng và kịp thời trong các trao đổi cũng như trong tiến độ giải quyết công việc của Khách hàng.
 • O
  Open-mindedness - Tư duy Mở: ROSS & Partners luôn tâm niệm rằng sự cởi mở và chia sẻ về quan điểm, kiến thức và kinh nghiệm là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc nâng cao năng lực hành nghề của mỗi luật sư cũng như đảm bảo sự hài hòa về chất lượng và tính thực tiễn cao của dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng.
 • S
  Sense of Responsibility - Tinh thần trách nhiệm: BROSS & Partners luôn đặt ưu tiên cao nhất đối với quyền lợi của Khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý của mình. Tinh thần trách nhiệm đòi hỏi sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và các giá trị then chốt của đạo đức nghề nghiệp.
 • S
  Solutions - Giải pháp: Cùng với Tư duy Kinh doanh và Tư duy Mở, mỗi nhân sự của BROSS & Partners luôn quyết tâm để dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng không chỉ có tính chuyên nghiệp cao mà còn là các giải pháp đáp ứng nhiều nhất mong muốn và quyền lợi của Khách hàng một cách hợp pháp và hợp lý.